นักศึกษาสาขาวิชาการวิเคราะห์และจัดการข้อมูลขนาดใหญ่เข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่าง Hokkaido Information University และ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ณ Hokkaido University, Hokkaido Japan ระหว่างวันที่ 8-16 กุมภาพันธ์ 2566 ในโครงการ International Collaboration Programs Between HIU and RMUTT : โครงการย่อย International Computer Programming Contest 2023